0961693381

Tân Phát ETEK – 23 năm nhìn lại

Ngày 24/9/2022, Tân Phát ETEK tổ chức Chương trình Mừng ngày thành lập Công ty với chủ đề: “Về đích thành công – Hiệu quả như ý” như một cột mốc đánh dấu hành trình phát triển trên thương trường. Chương trình diễn ra tại trụ sở chính của Tân Phát ETEK, vinh dự được đón tiếp những nhà Lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết đã kề vai sát cánh để làm nên một Tân Phát ETEK lớn mạnh như ngày nay.
Chương trình mở ra một không gian chỉn chu, trang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi, thân quen, là dịp để các thành viên trong đại gia đình Tân Phát ETEK quây quần bên nhau, cùng nhau nhìn lại chặng đường 23 năm qua, để coi đó là động lực, tiếp tục nắm tay nhau đi đến những chặng đường tiếp theo.

Hình ảnh Ban Lãnh đạo cắt bánh, mở Champagne cầu chúc cho TPE phát triển trường tồn. 

Sau khi trải qua những giây phút lắng đọng và thật sự ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành mới trên chặng đường phát triển của Tân Phát ETEK. Hội trường trở lại với không khí vui vẻ, hân hoan khi các thí sinh và các đội giành chiến thắng tại phong trào thi đua Hội thao và Văn hóa – Văn nghệ và được cầm trên tay phần thưởng từ Ban tổ chức, như một sự ghi nhận cho quá trình nỗ lực của cá nhân và của cả tập thể.

Hình ảnh Trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích phong trào thi đua. 

Chương trình đã chính thức khép lại với nhiều dư âm, chắc chắn sẽ còn được các ETEKer nhắc mãi về những giây phút sát cánh bên nhau, gắn bó và tỏa sáng.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại Chương trình.

Một lần nữa, mừng Tân Phát ETEK tròn 23 năm tuổi.

Quế Anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *