0961693381

Tân Phát ETEK tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu với chuyên gia hãng cho đội ngũ nhân viên công ty

Kiến thức tạo nên sức mạnh và đối với nhân viên kinh doanh, hiểu về sản phẩm được xem là “chìa khóa” để giao tiếp với khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang lại như: sự tự tin, tính chuyên nghiệp, tạo dựng được uy tín và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng….

Với phương châm không chỉ hiểu mà phải hiểu sâu, không phải bán sản phẩm đơn thuần mà là giá trị sản phẩm. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, TÂN PHÁT ETEK không chỉ chú trọng đào tạo và củng cố kiến thức sản phảm cho đội ngũ Kinh doanh, Phát triển Kinh doanh và đội ngũ Kỹ thuật thông qua các chương trình đào tạo với giảng viên nội bộ mà còn tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu do Chuyên gia hãng trực tiếp đào tạo:

Ngày 25/6, Tham gia chương trình đào tạo với Chuyên gia hãng RAVAGLIO S.P.A  – Mr. Tonelli

Mr. Tonelli – Chuyên gia đại diện hãng RAVAGLIO S.P.A đào tạo tại Tân Phát ETEK.

Ngày 29/6, Tham gia chương trình đào tạo với Chuyên gia hãng NUSSABAUM – Mr. Luca Angelucci

Mr. Luca Angelucci – Chuyên gia hãng NUSSABAUM đào tạo tại Tân Phát ETEK.

Ngày 7/1, Tham gia chương trình đào tạo với Chuyên gia hãng NEXION SPA (CORGHI SPA) – Mr. Gagliardini/Daniele

Tham gia Chương trình đào tạo còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám đốc Tân Phát ETEK cùng đông đảo CBNV các phòng Kinh doanh, Phát triển Kinh doanh, Kỹ thuật Công nghệ Công ty.

Ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám đốc Tân Phát ETEK trực tiếp tham gia dự thính chương trình đào tạo sản phẩm.

Qua các chương trình đào tạo trực tiếp cùng với chuyên gia của hãng và được trải nghiệm thực tế sản phẩm đã giúp củng cố kiến thức sản phẩm, nâng cao trình độ chuyên môn, sự tự tin của đội ngũ Kinh doanh, Kỹ thuật viên trong việc Tư vấn – Bảo hành – Bảo trì sản phẩm.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo sự khác biệt với các đối thủ khác trên thị trường, TÂN PHÁT ETEK vẫn đã, đang và tiếp tục nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn của toàn bộ nhân viên trong công ty.

QUẾ ANH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *